Liên hệ chúng tôi
Tang

Số điện thoại : 86-13915712126

Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.

Công ty TNHH máy móc Giang Tô Acemien

Tập trung vào chất lượng, dịch vụ chân thành, hợp tác chân thành, cùng phát triển

  • Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.
  • Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.
  • Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.
  • Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.
  • Jiangsu Acemien Machinery Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu ACEMIEN Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 8,850,000-118,00,000 Năm thành lập 2013
Xuất khẩu p.c 40% - 50%
Giới thiệu
JiangSu Acemien Machinery Co., Ltd. là một doanh nghiệp sản xuất thương hiệu, là lô thiết bị vật liệu xây dựng PVC đầu tiên, dây chuyền sản xuất ván khuôn xây dựng rỗng PP tại Trung Quốc, tập trung vào thiết bị ép đùn nhựa và thiết bị tái chế nhựa. Công ty đã tập hợp một số tài năng xuất chúng và thành lập một nhóm nghiên cứu khoa học chất lượng cao với tinh hoa của khoa học và công nghệ trẻ Trung Quốc và là xương sống. Nó đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong thiết kế sản phẩm và kiến ​​thức lý thuyết sâu sắc trong thực tiễn nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục.

Công ty chúng tôi tập trung vào năm thiết bị loạt, chúng là gạch nhựa tổng hợp và thiết bị ép đùn nhựa PVC; Dây chuyền sản xuất ván khuôn xây dựng rỗng PP; Tấm đá cẩm thạch nhân tạo và thiết bị ép đùn hồ sơ; Thiết bị tái chế và tạo hạt; Thiết bị ép đùn thông thường như ống / hồ sơ / tấm; Các thiết bị phụ trợ như máy trộn / máy nghiền / máy nghiền.

JiangSu Acemien Máy móc đã trở thành một doanh nghiệp quốc gia quy mô lớn và hiện đại trong ngành công nghiệp vật liệu lợp và vật liệu xây dựng. Công ty khẳng định triết lý kinh doanh "chuyên nghiệp, liêm chính, giành chiến thắng và phát triển", và liên tục cải thiện sức mạnh công nghệ và khả năng hỗ trợ. Trong kỷ nguyên của Internet +, chúng ta sẽ bắt kịp với thời đại.

Lịch sử
Công ty máy móc Giang Tô Acemien được thành lập năm 2013, sau 6 năm phát triển, công ty đã thành lập sáu hệ thống sản phẩm chính, đó là gạch nhựa tổng hợp và thiết bị ép đùn tôn PVC; Thiết bị ván khuôn xây dựng rỗng PP; Tấm đá cẩm thạch nhân tạo và thiết bị ép đùn hồ sơ; Thiết bị tái chế và tạo hạt; Thiết bị ép đùn thông thường như ống / hồ sơ / tấm; Thiết bị phụ trợ như máy trộn / máy nghiền / máy nghiền.

Dịch vụ
Tập trung vào chất lượng, hợp tác chân thành là mục tiêu của Giang Tô Acemien Máy móc, chúng tôi hết lòng cam kết với bạn vì chương trình tốt nhất, làm chủ công nghệ cốt lõi của ngành để đáp ứng cho bạn khả năng cạnh tranh tuyệt vời tại địa phương, trong mọi quy trình để cung cấp cho bạn lời khuyên hợp lý, tốt giải pháp phát triển, và cung cấp nhanh chóng các phụ tùng và dịch vụ kỹ thuật thuận tiện.

Nhóm của chúng tôi
Công ty đã tập hợp một số tài năng xuất chúng trong lĩnh vực công nghệ chuyên nghiệp, và thành lập một nhóm nghiên cứu khoa học chất lượng cao với tinh hoa của khoa học và công nghệ trẻ Trung Quốc và là xương sống. Nó đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong thiết kế sản phẩm và kiến ​​thức lý thuyết sâu sắc trong thực tiễn nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục.