Liên hệ chúng tôi
Tang

Số điện thoại : 86-13915712126

Dây chuyền sản xuất
Ván khuôn xây dựng bằng nhựa kiểu mới: Sản phẩm này áp dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài. Nó được thiết kế đặc biệt để thay vì gỗ dán trong công trường.

Sản phẩm này áp dụng công nghệ ép đùn nhiều lớp để hoàn thành quá trình xử lý một lần, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một lớp, ba lớp và các loại trộn vật liệu khác, phân tán, đồng đùn chương trình chất lượng cao. Vì vậy, độ cứng và độ dẻo dai của sản phẩm đã được cải thiện rất nhiều.

Ván khuôn xây dựng bằng nhựa rỗng kiểu mới là vật liệu xây dựng xanh thế hệ mới, phạm vi độ dày 8-18mm có thể điều chỉnh, chiều rộng là 915mm / 1220mm hoặc tùy chỉnh. Chúng tôi có thể cung cấp dây chuyền sản xuất đầu ra đơn hoặc song công. Bề mặt ván khuôn mịn sáng và sạch sẽ, lỗi kích thước nhỏ, có sẵn, dễ bào mòn, chống ăn mòn, chống cháy, thời gian chu kỳ nhiều hơn và nhiều lợi thế khác, thời gian chu kỳ sử dụng bình thường có thể đạt hơn 50 lần.

Dây chuyền sản xuất ngói nhựa tổng hợp PVC và ASA kiểu mới: sản phẩm này áp dụng công nghệ nhập khẩu tiên tiến, tốt cho khả năng chống ăn mòn của mặt phẳng và diện tích axit nặng. Đó là một thế hệ vật liệu lợp vĩnh cửu mới. Sản phẩm này bằng công nghệ hai lớp, ba lớp, bốn lớp, mỗi lớp có chức năng khác nhau.

OEM/ODM
Nhà máy làm việc

Nghiên cứu và phát triển
Công ty đã tập hợp một số tài năng xuất chúng trong lĩnh vực công nghệ chuyên nghiệp, và thành lập một nhóm nghiên cứu khoa học chất lượng cao với tinh hoa của khoa học và công nghệ trẻ Trung Quốc và là xương sống. Nó đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong thiết kế sản phẩm và kiến ​​thức lý thuyết sâu sắc trong thực tiễn nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục.