PVC ASA Máy làm tấm lợp, Máy ép tấm tráng men

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ACEMIEN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ASM-01
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ với màng nhựa
Thời gian giao hàng: 60 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Điều kiện: Mới Thiết kế trục vít: Vít đôi
Tự động lớp: Tự động Vôn: Tùy chỉnh
Sức mạnh (kw): 200kw Bảo hành: 12 tháng
ứng dụng: Tấm, Hồ sơ, Máy lợp ngói nhựa Tên: Sản xuất chất lượng cao PVC lợp mái ngói
Điểm nổi bật:

máy làm tấm lợp

,

máy lợp ngói

Máy ép đùn tấm tráng men PVC và ASA công suất cao

Dòng này chủ yếu được sử dụng để sản xuất gạch tráng men PVC có chiều rộng là 720mm, 880mm, 1040mm, độ dày là 2-3mm . (Kích thước khác có thể được tùy chỉnh) Dây chuyền sản xuất ngói lợp hỗn hợp .PVC, ASA, PMMA bao gồm máy đùn trục vít đôi hình nón SJZ80 / 156, máy đùn đồng, công cụ ép đùn, máy tạo hình cho ngói chính và ngói sườn, kéo cắt, cắt và máy xếp. Hướng dẫn công thức cung cấp và mua nguyên liệu thô. Phân tích và thiết kế chuyên nghiệp bằng cách xem xét chi phí sản xuất và hiệu suất của mái ngói. Chất liệu bề mặt: nhựa có khả năng thời tiết, để giữ độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Vật liệu nền: vật liệu dẻo trắng, để tăng cảm giác không gian và độ sáng của ngôi nhà. Sản phẩm này thông qua quá trình đồng đùn hai lớp và chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Hai vật liệu khác nhau cho từng tính năng của sản phẩm. Khuôn mặt mịn màng và hòa hợp với nhau. Gạch sóng tổng hợp chống ăn mòn APVC mới giải quyết các vấn đề về độ bền, chống ăn mòn, nhỏ cứng, cảm giác không gian và thẩm mỹ.

Ứng dụng
Nhà máy cao cấp, nhà máy thép, nhà kho, thị trường nông trại, tiếp cận thị trường, nhà kho và các vật liệu lợp cao cấp khác. Đặc biệt là trong các nhà máy hóa chất ăn mòn, nhà máy luyện kim, nhà máy gốm sứ, nhà máy sản xuất nước tương, axit, kiềm và các nhà máy ăn mòn khác.
Cấu trúc và đặc tính của tấm tôn chống ăn mòn PVC. Với các phụ kiện đặc biệt, ngói lợp nhựa có thể tăng cường ba lớp chống thấm, gió và chống ăn mòn. Cấu trúc này được niêm phong hoàn toàn với đầu vít, vì vậy giải quyết vấn đề ăn mòn của vít, sự lão hóa của tạp dề chống thấm nước, rò rỉ lỗ vít; Có tạp dề chống nước bên dưới hơn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước mặt từ lỗ vít. Sự gia tăng của vị trí cố định vít có thể chống bão. Ba ngăn: ngăn sóng cạnh, tối qua, lỗ vít.

Máy trộn SRL-Z300 / 600 Dữ liệu kỹ thuật
Trộn nóng Trộn lạnh
Tổng khối lượng (L) 300 Tổng khối lượng (L) 600
Âm lượng hiệu quả (L) 225 Âm lượng hiệu quả (L) 380
lô (KG) 105 lô (KG) 105
Thời gian trộn (phút) 8-10 Thời gian trộn (phút) 8-10
công suất (KG / H) 450-550 công suất (KG / H) 450-550Chi tiết liên lạc
Michelle

Số điện thoại : +8617802612925