200 Kw Mái nhà sản xuất máy lợp ngói nhựa PVC ASA tráng men

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ACEMIEN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ASM-01
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ với màng nhựa
Thời gian giao hàng: 60 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Điều kiện: Mới Thiết kế trục vít: Vít đôi
Tự động lớp: Tự động Vôn: Tùy chỉnh
Sức mạnh (kw): 200kw Bảo hành: 12 tháng
Nguyên liệu: Bột PVC, CaCO3, CPE, PE-WAX, axit Stearic, chất ổn định hợp chất, ACR, parafin, hạt ASA Màu: Đỏ, Xanh lam, Xanh lục, Trắng
Điểm nổi bật:

máy lợp ngói nhựa

,

máy lợp ngói

PVC ASA Nhựa tráng men Tấm lợp

Máy đùn trục vít đôi hình nón SJ được sử dụng đặc biệt trong quá trình ép đùn vật liệu bột PVC, cũng như vật liệu composite gỗ PVC. Được trang bị với các khuôn mẫu và các đơn vị phụ trợ khác nhau, nó có thể được sử dụng để sản xuất các thông số kỹ thuật khác nhau của mái PVC, ống, hồ sơ, bảng trang trí, phần thanh và hạt.

Tấm nhựa đơn + Nhiều lớp PVC + PP + Tấm lợp mái tôn Tấm ép đùn được ép bằng khuôn và bề mặt được xử lý bằng máy dập nóng trực tiếp hoặc chuyển nước sau khi đùn, làm cho bề mặt giống như gương với cảm giác mịn màng mạnh mẽ và đá cẩm thạch sáng.

Hiệu quả sản xuất cao, cấu trúc hợp lý và nhỏ gọn, vận hành và bảo trì dễ dàng. Phân tích và thiết kế chuyên nghiệp bằng cách xem xét chi phí sản xuất và hiệu suất của mái ngói. Chất liệu bề mặt: nhựa có khả năng thời tiết, để giữ độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Vật liệu nền: vật liệu dẻo trắng, để tăng cảm giác không gian và độ sáng của ngôi nhà. Sản phẩm này thông qua quá trình đồng đùn hai lớp và chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Hai vật liệu khác nhau cho từng tính năng của sản phẩm. Khuôn mặt mịn màng và hòa hợp với nhau. Gạch sóng tổng hợp chống ăn mòn APVC mới giải quyết các vấn đề về độ bền, chống ăn mòn, nhỏ cứng, cảm giác không gian và thẩm mỹ.

Mái ngói tráng men PVC được sử dụng rộng rãi trong các gian hàng, khách sạn, phòng triển lãm, khu nghỉ dưỡng, gia đình và các tòa nhà khác. Mái ngói tráng men PVC có một loạt các ưu điểm: Chống chịu thời tiết, Hiệu suất chống ăn mòn, khả năng chịu tải tuyệt vời, Chống sốc và chịu nhiệt độ thấp, Tự làm sạch, v.v.

Máy cắt Dữ liệu kỹ thuật

Chế độ cắt: cưa cắt

Công suất động cơ cắt: 2.2KW

Đầu vào cưa bên: 0,37kw

Điều khiển khí nén

Thông qua bộ định vị có thể điều chỉnh đặc biệt để đảm bảo độ chính xác của vị trí của mỗi vết cắt.

Underfeed của cưa: Trọng tâm của máy được hạ xuống và hoạt động trở nên ổn định hơn. Bụi dễ dàng được tập trung lại với nhau bởi quạt hút bụi, giảm bụi trong quá trình cắt.

Nguồn cấp dữ liệu ngang được dẫn hướng bằng thanh ánh sáng chính xác, có thể được điều chỉnh bằng hệ thống giảm tốc động cơ. Tốc độ cắt có thể được điều chỉnh theo độ dày của các sản phẩm khác nhau để đảm bảo vẻ ngoài thẩm mỹ của sản phẩm.

Điều khiển điện sử dụng điều khiển tự động vi tính, độ tin cậy cao, không có lỗi

Màn hình giao diện người máy thuận tiện cho việc điều chỉnh các thông số cắt và vận hành

Chi tiết liên lạc
Michelle

Số điện thoại : +8617802612925