Tấm lợp nhựa Tấm lợp máy PVC Mái trần điện áp tùy chỉnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ACEMIEN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ASM-01
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ với màng nhựa
Thời gian giao hàng: 60 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Điều kiện: Mới Thiết kế trục vít: Vít đôi
ứng dụng: Máy lợp ngói nhựa Vôn: Tùy chỉnh
Sức mạnh (kw): 190kw Bảo hành: 12 tháng
Nguyên liệu: bột PVC và phụ gia khác Tên: Máy lợp ngói PVC tráng men sản xuất tại Trung Quốc, sản xuất chất lượng cao Máy lợp ngói nhựa PVC
Điểm nổi bật:

máy lợp ngói nhựa

,

máy lợp ngói

Giá tốt nhất PVC lợp mái ngói trần nhựa tấm tường máy làm

Tấm nhựa đơn + Nhiều lớp PVC + PP + Tấm lợp mái tôn Tấm ép đùn được ép bằng khuôn và bề mặt được xử lý bằng máy dập nóng trực tiếp hoặc chuyển nước sau khi đùn, làm cho bề mặt giống như gương với cảm giác mịn màng và đá cẩm thạch sáng.

Hiệu quả sản xuất cao, cấu trúc hợp lý và nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì. Mái ngói tráng men PVC được sử dụng rộng rãi trong các gian hàng, khách sạn, phòng triển lãm, khu nghỉ dưỡng, gia đình và các tòa nhà khác. Ngói lợp bằng nhựa PVC có một loạt các ưu điểm: Chống chịu thời tiết, Hiệu suất chống ăn mòn, khả năng chịu tải tuyệt vời, Chống sốc và chịu nhiệt độ thấp, Tự làm sạch, v.v. Chất liệu bề mặt: nhựa có khả năng thời tiết, để giữ độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Vật liệu nền: vật liệu dẻo trắng, để tăng cảm giác không gian và độ sáng của ngôi nhà. Sản phẩm này thông qua quá trình đồng đùn hai lớp và chống ăn mòn hóa học của sản phẩm. Hai vật liệu khác nhau cho từng tính năng của sản phẩm. Khuôn mặt mịn màng và hòa hợp với nhau. Gạch sóng tổng hợp chống ăn mòn APVC mới giải quyết các vấn đề về độ bền, chống ăn mòn, nhỏ cứng, cảm giác không gian và thẩm mỹ.

Sản phẩm này áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài, và được thiết kế để chống ăn mòn của nhà máy và khu vực axit nặng, đây là một thế hệ vật liệu lợp vĩnh cửu mới. Dòng này chủ yếu được sử dụng để sản xuất gạch tráng men PVC có chiều rộng là 720mm, 880mm, 1040mm, độ dày là 2-3mm . (Kích thước khác có thể được tùy chỉnh). Dây chuyền sản xuất ngói lợp hỗn hợp. máy xếp. Hướng dẫn công thức cung cấp và mua nguyên liệu thô.

9. Nhà phân phối Dữ liệu kỹ thuật

Nhà phân phối được thiết kế như một khối

Kênh lưu lượng tổng thể được thiết kế với phần mềm mô phỏng dòng chảy 3d, được sản xuất tại trung tâm xử lý, đạt mức micron, đảm bảo sản xuất khuôn một lần và giảm đáng kể số lần sửa chữa khuôn.

Chi tiết liên lạc
Michelle

Số điện thoại : +8617802612925