Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: ACEMIEN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ACMPET02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: USD150000-USD200000
chi tiết đóng gói: Đóng gói hộp gỗ đi biển
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi tháng
Nguyên liệu thô: APET, CPET, RPET, PETG ở dạng viên hoặc mảnh Máy đùn: ACM75
Chiều rộng của sản phẩm: trên cuộn dây 800mm và có thể được tách ngoại tuyến Sản phẩm Độ dày: 0,3-1,0mm
Cài đặt nguồn: 350KW Phương pháp làm mát lịch: Máy làm lạnh nước 15HP
Vôn: Có thể được tùy chỉnh Điều khiển PLC: Có sẵn
Quanh co: 2 vị trí làm việc Năng lực sản xuất: Tối đa 450kgs / giờ
loại máy đùn: Song song hai cảnh mức độ tự động hóa: Hoàn toàn tự động
Chạm vào Screewn: Siemens10 inch Thiết bị điều khiển điện: Thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy như Siemens, ABB, Schneider, LS, Omron, Carlos
Tốc độ đường truyền: 20m / phút theo độ dày tấm
Điểm nổi bật:

Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 800MM

,

dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw

,

dây chuyền sản xuất tấm APET

Sự khác biệt giữa APET, CPET, RPET và PETG
PETGlà một nguyên liệu nhựa co-polyester có độ trong suốt cao.Do độ trong suốt cao, độ dẻo dai tốt và độ bền va đập, độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tuyệt vời, khả năng chống xé rách cao và hiệu suất xử lý tốt, khả năng chống hóa chất tuyệt vời, nó có thể được xử lý bằng các phương pháp đùn, ép phun, đúc thổi và ép vỉ truyền thống, và được sử dụng rộng rãi được sử dụng trên thị trường vật liệu tấm, màng co hiệu suất cao, chai và hồ sơ;Phế liệu PETG có thể được sử dụng để sản xuất đồ chơi, đồ dùng gia đình và vật tư y tế, v.v ...;nó đã vượt qua tiêu chuẩn tiếp xúc thực phẩm của FDA Hoa Kỳ và có thể được sử dụng trong thực phẩm, thuốc, bao bì mỹ phẩm và các lĩnh vực khác.
 
MỘT CON VẬT NUÔIlà một loại vật liệu đóng gói dạng vỉ, có tên hóa học là polyethylene terephthalate không kết tinh.Vật liệu đóng gói dạng vỉ APET có tên là tấm polyester (PETSHEET), còn được gọi là băng cứng polyester, là một sản phẩm nhựa nhiệt dẻo thân thiện với môi trường, vật liệu phụ và chất thải của nó có thể được tái chế.Các nguyên tố hóa học bao gồm cacbon, hydro và oxy có cùng thành phần giống như giấy, vì vậy nó được xếp vào loại nhựa dễ phân hủy.Sau khi các sản phẩm đóng gói bằng vật liệu này bị loại bỏ, chúng cuối cùng sẽ bị phân hủy sinh học thành nước và carbon dioxide.Màng bảo vệ môi trường APET được sử dụng rộng rãi trong bao bì, mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử, đồ chơi, in ấn và các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như bao bì vỉ cao cấp khác nhau, hộp gấp, ống nhựa, phim cách nhiệt, ... Một ứng dụng điển hình là polyester co nhiệt phim ảnh.Ưu điểm của APET như sau: Thứ nhất, nó có khả năng chống gấp tốt.Phim APET sẽ không hiển thị các nếp nhăn tự nứt như các vật liệu khác, và phù hợp hơn để trang trí bề mặt như tài liệu;Thứ hai, nó có trọng lượng riêng nhẹ hơn, và APET có trọng lượng riêng cao hơn các vật liệu thông thường.Thấp hơn 3,7%;Thứ ba, màng APET có độ trong suốt cao, độ bóng đặc biệt tốt;Thứ tư về độ bền cao, độ bền của màng APET cao hơn các loại khác trên 20%;Thứ năm, khả năng chịu nhiệt độ thấp, nó có thể chịu được hàng chục độ dưới 0 và sẽ không bị giòn.Do đó, các sản phẩm của APET có đặc tính không ô nhiễm, không pha lê, độ trong suốt cao, độ hoàn thiện tốt, chịu được va đập mạnh.APET có thể được sử dụng rộng rãi trong vỉ, hộp gấp, hình trụ và bao bì tinh tế khác và các cửa sổ in ấn khác nhau.
 
RPET, cụ thể là PET tái chế, là một vật liệu thân thiện với môi trường, chúng ta có thể lấy nó từ những chai nước khoáng được thu gom.
 
CPET, là PET kết tinh.
Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm 0
Danh sách dây chuyền sản xuất tấm PET

Không.Máy mócĐịnh lượngNhận xét
1Máy đùn1 bộĐộng cơ ACM75 132Kw song song
2Máy xúc trục vít1 bộĐối với máy đùn ACM75 cho ăn
3Máy đổi trục vít1 bộ2 vị trí làm việc
4Khuôn1 bộ1000mm
5Bơm định lượng1 bộ 
6Lịch 3 cuộn1 bộMặt gương
7Bộ điều khiển nhiệt độ lịch1 bộ 
số 8Khung làm mát1 bộ 
9Tông đơ bên1 bộ2 chiếc ở cả hai bên, dao lăn
10Máy cuộn dải PET thải1 bộCả hai bên
11Bộ phận bôi trơn dầu silicon1 bộĐối với mục đích bảo vệ tấm PET
12Lò sưởi1 bộ3 khối
13Máy kéo 2 con lăn1 bộ 
142 vị trí làm việc cuộn1 bộLăn liên tục
15Tủ điện1 bộ 
16Nâng hạ máy sấy1 bộĐối với vật liệu thô PET loại bỏ độ ẩm

 
Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm 1
Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm 2
Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm 3
Trường ứng dụng 

1. Về phim và tấm
Tất cả các loại thực phẩm, thuốc, vật liệu đóng gói không độc hại và vô trùng;vật liệu đóng gói cao cấp cho hàng dệt may, dụng cụ chính xác, linh kiện điện;vật liệu cơ bản cho băng âm thanh, băng hình, phim phim, đĩa mềm máy tính, lớp phủ kim loại và phim cảm quang;vật liệu cách điện Vật liệu, màng tụ điện, bảng mạch in linh hoạt và công tắc màng và các lĩnh vực cơ khí và điện tử khác.
 
2. Ứng dụng của đóng gói chai
Ứng dụng của nó đã được phát triển từ đồ uống có ga ban đầu đến chai bia, chai dầu ăn, chai gia vị, chai thuốc, chai mỹ phẩm, v.v. hiện nay.
 
3. Đồ gia dụng điện tử
Sản xuất đầu nối, cuộn dây, vỏ mạch tích hợp, vỏ tụ điện, vỏ máy biến áp, phụ kiện TV, bộ chỉnh, công tắc, vỏ hẹn giờ, cầu chì tự động, giá đỡ động cơ, rơ le, v.v.
 
4. Phụ tùng ô tô
Chẳng hạn như vỏ tổng đài, cuộn dây đánh lửa, các van khác nhau, bộ phận xả, nắp bộ phân phối, vỏ dụng cụ đo lường, vỏ động cơ nhỏ, v.v. Khả năng sơn tuyệt vời, độ bóng bề mặt và độ cứng của PET cũng có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận bên ngoài ô tô.
 
5. Thiết bị cơ khí
Sản xuất bánh răng, cam, vỏ máy bơm, ròng rọc, khung động cơ và bộ phận đồng hồ, và cũng có thể được sử dụng làm đồ nướng trong lò vi sóng, trần nhà, biển quảng cáo ngoài trời và mô hình, v.v.
Quá trình đúc nhựa PET có thể là ép phun, đùn, đúc thổi, phủ, liên kết, gia công, mạ điện, mạ kim loại chân không và in ấn.

 
 
 
Chính sách hậu mãi
1 Tài liệu kỹ thuật
Tất cả các ký hiệu trên thiết bị phải bằng tiếng Anh.Bên bán có trách nhiệm cung cấp sơ đồ bố trí chung, sơ đồ điện, hướng lắp đặt và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh cho Bên mua đúng thời hạn.
2. đảm bảo số lượng và chất lượng
a.Sự khác biệt về số lượng / chất lượng đối với cảng đích trong quá trình vận chuyển:
Trong trường hợp có sự khác biệt về chất lượng / số lượng đối với cảng đến trong quá trình vận chuyển, khách hàng nên yêu cầu bồi thường trong vòng 30 ngày sau khi hàng hóa đến cảng đến.Công ty bảo hiểm và công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ sai lệch nào của hàng hóa do công ty vận chuyển và tổ chức vận tải khác và / hoặc bưu điện gây ra.
b. Thời gian bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng: 12 tháng kể từ ngày vận đơn
Trong thời gian đảm bảo này, ACEMIEN sẽ cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí trong trường hợp có sự khác biệt về chất lượng do chúng tôi gây ra.Nếu trục trặc do bạn thao tác sai, ACEMIEN sẽ cung cấp phụ tùng thay thế cho người mua với giá gốc.
c.Dịch vụ lâu dài:
ACEMIEN sẽ tính giá phụ tùng thay thế của người mua sau một năm và cung cấp hướng dẫn kỹ thuật dài hạn.
Dây chuyền sản xuất tấm vật nuôi 350kw một lớp APET 800mm 4

Chi tiết liên lạc
Cassie Jiang

Số điện thoại : +8613962218317